HƯỚNG DẨN MUA HÀNG

Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại DBR

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 028 6264 1189 từ 8:00 – 17:30 (cả CN ) hoặc Hotline 24/7 : 0964 35 62 67. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website hệ thống website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Click vào danh mục sản phẩm trên website hoặc tìm kiếm bằng lọc sản phẩm, hoặc tìm kiếm nhanh bằng cách nhập tên sản phẩm cần tìm.

+ Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại hoặc gọi đến 028 6264 1189 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.
Lưu ý
1. DBR chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. DBR sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. DBR sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.
Cảm ơn bạn đã cho DBR có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên 028 6264 1189